TẬP ĐOÀN DIMEX VÀ SẢN PHẨM THANH NHỰA uPVC

Kể từ khi thành lập, Tập đoàn DIMEX đã liên tục có những tiến bộ vượt bậc về công nghệ trong suốt hơn 75 năm. Tại rất nhiều nơi trên thế giới, DIMEX đã cung cấp nhiều loại sản phẩm với chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của từng thị trường riêng biệt.

Từ năm 1992 tới nay, thành công này đã được chứng minh bằng việc DIMEX được công nhân là thành viên của MDB AG – Hội Liên hiệp các doanh nghiệp xây dựng của Đức. Giữa năm 1994, DIMEX được chứng nhận là một trong những công ty đầu tiên có mặt ở mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp xây dưng theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001.

Chất lượng của các khung cửa mang nhãn hiệu DIMEX được công nhận ở rất nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Ba Lan (chứng chỉ ITB), Hungary (EMI), Cộng hòa Séc (ITC), Slovakia (VUSPAL) và Đức (Rosenheim và RAL).

Việc phát triển ở khắp nơi trên thế giới qua hệ thống nhà phân phối và cung cấp riêng, cũng như các chiến lược marketing toàn cầu là những nhân tố quan trọng trong chính sách của một tập đoàn hiện đại và luôn vươn đến những tầm cao mới.

DIMEX đã thành công trong việc định hướng thị trường cho các sản phẩm cửa nhựa, thu hút được những khách hàng và bạn hàng lớn - những công ty có thể đáp ứng linh hoạt với thay đổi của thị trường.

 

  

 

Trong một thời gian dài Dimex đã liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm thanh nhựa để góp phần  bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm của Dimex hiện nay đã không còn chứa nguyên liệu chì mà được thay bằng nhựa định hình chứa Calci và Kẽm, nhưng vẫn đảm bảo được những công năng vốn có của cửa nhựa lõi thép như cách âm, cách nhiệt, không bị oxy hóa, ổn định với thời tiết nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam.

Ngoài sản phẩm thanh nhựa uPVC trắng truyền thống, Dimex còn phát triển các loại thanh màu như thanh màu nâu và vân gỗ với nhiều loại bề mặt, đem đến sự phong phú đa dạng cho việc lựa chọn của khách hàng. Tùy vào thiết kế và phong thủy của mỗi công trình, Dimex sẽ nỗ lực để đáp ứng được nhu cầu của các quý khách hàng, mang đến cho mỗi công trình diện mạo hoàn hảo nhất.

 

   

     Cửa đi mở quay ra ngoài

   

   Cửa đi mở quay vào trong

   

             Cửa đi mở trượt

  

             Cửa sổ mở hất

  

             Cửa sổ mở quay

   

            Cửa sổ mở trượt

Công ty Hoàn Thiện hân hạnh là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm Thanh nhựa uPVC Dimex tại thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin và được tư vấn về sản phẩm xin liên hệ: Mr. Duy: 0938.242.731 hoặc Ms. Linh: 0936.055.996

Chia sẻ